6 cách kiếm tiền online uy tín tại nhà mà bạn nên tham gia

6 cách kiếm tiền online uy tín tại nhà mà bạn nên tham gia
5 (100%) 8 votes

Kiếm tiền online đang bùng nổ rầm rộ cùng với sự phát triển của internet. Nhiều người đã nắm bắt cơ hội đã làm giàu được với cách kiếm tiền trên mạng này còn bạn thì sao có thể làm được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể chỉ cần kiên trì và học hỏi.

cách kiếm tiền online

6 cách kiếm tiền online uy tín mà bạn nên tham gia:

Cách 1: kiếm tiền từ youtube

Một cách kiếm tiền qua mạng đơn giản và dễ dàng nhất – được nhiều người tham gia nhất – thu nhập tiềm năng thụ động và không giới hạn!.

Bạn có thể xem qua:

Cách 2: Xây dựng một blog theo chủ đề bạn yêu thích.

  1. Kiếm tiền  với PlugRush.com: Khi website của bạn có nhiều người truy cập tiếp đó bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên plugrush, đặt code  quảng cáo lên website và số tiền kiếm được phụ thuộc vào lượt truy cập vào trang blog của bạn.
  2. Tham gia chương trình PPC của Google Adsense: Đăng ký quảng cáo của Google Adsense và đặt lên trang web. Google sẽ trả cho bạn tiền cho những click quảng cáo của họ từ Blog của bạn mỗi tháng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn Phát triển blog theo chủ đề yêu thích và tăng số lượng người truy cập website. Đặc biết nếu bạn muốn kiếm tiền nhiều hơn thì nên làm theo cùng chủ đề của quảng cáo bạn đặt thi Google  sẽ trả bạn tiền cao hơn cho lượt click vào quảng cáo trang web bạn.
  3. Kiếm tiền với Popup: là một dạng quảng cáo bạn chỉ cần chèn code vào website và số tiền kiếm được phụ thuộc vào truy cập và nhóm quốc gia của bạn.
  4. Kiếm tiền bằng các link rút gọn: là bạn dùng link rút gọn để khi bạn giới thiệu một trang web khác hay tải file về ,..v.v.. điển hình như: Adf.ly,Ouo.io.

Cách 3: Kiếm tiền với Product Launch

  • Là hình thức mà bạn sẽ phải tìm những sản phẩm sắp ra mắt, sau đó viết bài giời thiệu, đánh giá về sản phẩm đó, rồi tiến hành SEO sản phẩm lên top của google.
  • Đây thường là sản phẩm mới nên độ cạnh tranh không cao.

Các Network làm Product Launch phổ biến nhấn là : Jvzoo (Jvzoo.com), Clickbank (Clickbank.com), Warrior+ (Warriorplus.com) bạn có thể tham gia. Thu nhập của bạn sẽ ở mức $100 – $200/tháng nếu làm bình thường, $500 – $1000/tháng nếu làm khá và $1000 – trên $2000/tháng nếu làm giỏi

Cách 4: Kiếm tiền với Nichesite

Cách này khó hơn rất nhiều so với Product lauch, đỏi hỏi rất nhiều kiến thức về SEO, hoặc Ads. Đây là hình thức chọn các sản phẩm cho phép làm affiliate để quảng bá trong 1 ngách cụ thể.

Các sản phẩm thường đã được biết nên nó sẽ khó và cạnh tranh cao –> công sức của bạn bỏ ra sẽ rất xứng đáng.
Xây dựng một nichesite tốt, khi đó nó mang lại cho bạn một nguồn thu nhập thụ động và lâu dài, vì sản phẩm trên amazon bán quanh năm không phải sản phẩm ngắn hạn như Product launch.

Cách 5: Kiếm tiền với Authority Site

Độ khó ngang hoặc khó hơn so với Nichesite tùy thị trường nghách.
Các Affiliate Network lớn để tham gia và xây dựng Authority Site như : Clickbank, Amazon, Commission Junction, Shareasales,…
Thu nhập từ Authority Site mang lại khá là hấp dẫn nhưng cũng không dễ để làm như nichesite. Có rất nhiều người làm thành công ở các mảng về sức khỏe, làm đẹp, internet marketing,…

Cách 6: Kiếm tiền online bằng cách bán áo thun – T-shirt Business

Nổi lên từ 2014 , T-shirt Marketing đã thu hút nhiều nhân tài đến từ khắp nơi, trong đó có rất nhiều member Việt Nam kiếm trên $50k/tháng.
Bán áo thun có hai hình thức tồn tại:
  • Cho phép bạn quảng bá, bán áo của người khác  là dạng Affiliate
  • Ngược lại trang nào cho phép bạn up mẫu lên và bán áo của bạn là non-affiliate

Một số network bán áo thun được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay : Teespring, Sunfrogshirts, Fabrily,…

Vietnamdalat.com

Nguồn: tổng hợp

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *