Sửa máy tính ở Đà Nẵng có được bảo hành không?

Sửa máy tính ở Đà Nẵng có được bảo hành không?
5 (100%) 1 vote

Phải làm thế nào khi bạn vừa mất tiền triệu cho một cửa hàng sửa máy tính Đà Nẵng nhưng vài ngày sau máy lại tiếp tục bị treo, không thể làm việc ổn định? Bạn chẳng có cam kết hay thương lượng nào trước đó về việc bảo hành nên đòi hỏi quyền lợi là việc rất khó thành công. Thực trạng trên hiện rất phổ biến ở nhiều nơi. Tuy nhiên, không phải tất cả. Đơn vị được nói đến sau đây là một ngoại lệ rất đáng quan tâm!

Cần nghiên cứu kỹ để tìm ra địa chỉ sửa máy tính uy tín tại Đà Nẵng

Thông thường chỉ những cơ sở bán máy tính mới có chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. Còn đa số các shop, cửa hàng sửa laptop tại Đà Nẵng thường làm việc theo kiểu “đứt đuôi”. Sau khi bạn kiểm tra thấy máy ổn định, quyết định trả tiền cũng đồng nghĩa với việc thợ sửa đã hết trách nhiệm.

Tuy nhiên, mọi việc lại chẳng êm đẹp như thế. Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong máy móc nên chỉ một chút bất thường cũng “chịu cứng” và buộc phải mất thời gian, công sức quay lại nơi sửa chữa laptop tại Đà Nẵng mà mình đã làm dịch vụ. Tin rằng, chỉ cần tưởng tượng ra những thao tác vừa rồi, cũng đủ để nhiều người cảm thấy mệt mỏi.

Vì thế, hãy nghiên cứu kỹ để có được nơi sửa laptop uy tín ở Đà Nẵng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hiệu quả vì lỗi hỏng được sửa dứt điểm mà còn không cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, làm mất cảm hứng làm việc do thời gian chờ đợi quá lâu, phải đi lại nhiều lần.

Vinh Tín Computer- địa chỉ sửa chữa máy tính tại Đà Nẵng chất lượng

Nhắc đến Vinh Tín, khá nhiều khách hàng từ khách lẻ cho đển chủ quán Game, bệnh viện, trường học, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước,….cảm thấy quen thuộc. Bởi lẽ, chúng tôi hiện đang trở thành địa chỉ sửa chữa máy tính giá tốt, uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng.

Đến với chúng tôi, khách hàng được chăm sóc chu đáo từ A-Z:

  • Đội ngũ của Vinh Tín Computer sẽ nhanh chóng kiểm tra tình trạng máy để “bắt bệnh” chính xác.
  • Sau khi thông báo lỗi cho khách hàng, chúng tôi tiến hành sửa và bảo dưỡng ngay lập tức.
  • Đối với những lỗi đơn giản, thường không quá 1h cho đến nửa ngày bạn sẽ nhận lại được máy.
  • Với lỗi trầm trọng, chúng tôi cố gắng hết sức để không “dây” sang ngày hôm sau làm mất việc của bạn.
  • Vinh Tín Computer cảm kết chỉ dùng linh kiện chính hãng, bảo hành đổi 1 trả 1 đối với toàn bộ sản phẩm.

Ngoài những thông tin kể trên, nếu cần tư vấn, mời bạn tham khảo và tìm hiểu thêm tại website chính thức của chúng tôi dichvusuamaytinhdanang.com.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *